Hướng dẫn cách nhìn hình vị xóc đĩa chuẩn xác cập nhật 02/2024

Thế nào là hình vị xóc đĩa? Hướng dẫn cách nhìn hình vị xóc đĩa. Phương pháp áp dụng hình vị xóc đĩa vào bàn chơi online chuẩn và hiệu quả nhất hiện nay được cập nhật 02/2024.

Khác với lối chơi kiểu truyền thống, người chơi xóc dĩa đổi thưởng online chẳng thể sử dụng các thiết bị lừa đảo, dù chúng tinh vi tới đâu thì ứng dụng vào cách đánh trên mạng đều vô ích mà thôi. Thay vào đấy, bạn cần phải tìm ra 1 chiến lược chơi hợp lý để ăn tiền từ nhà cái dễ dàng nhất. Trong đề tài ngày hôm nay của lode3mien.com, admin sẽ chia sẻ cách nhìn hình vị xóc đĩa mới lạ nhưng đem đến hiệu quả cao mà các bạn chẳng thể bỏ qua được.

Hướng dẫn cách nhìn hình vị xóc đĩa chuẩn xác cập nhật 02/2024

Hướng dẫn cách nhìn hình vị xóc đĩa

Tìm hiểu hình vị xóc đĩa là gì?

Hình vị được hiểu là vị trí của 4 quân vị nằm trên bát xóc. Hình vị đẹp được dùng để bắt những tay to, ấy là khi 4 quân vị nằm ở điểm tạo thành những hình vuông cân đối trên bát xóc đĩa.

Ngoài ra, không phải ai cũng may mắn gặp được trường hợp đặc biệt này. Trong những ván chơi, vị trí của 4 quân vị sẽ bị xáo trộn, nằm ở các khu vực khác nhau như ở giữa hoặc tại mép. Vậy khi này bạn nên làm gì? Ta sẽ cùng phân tích quy luật phân chia để hiểu rõ hơn về điều này.

Xem thêm: Tham khảo các cách đánh xóc đĩa xanh chín từ cao thủ chuyên nghiệp

Tìm hiểu cách nhìn vị xóc đĩa bằng cách dự đoán 1 trong 4 vị sẽ lật

Hướng dẫn cách nhìn hình vị xóc đĩa chuẩn xác cập nhật 02/2024

Tìm hiểu cách nhìn vị xóc đĩa bằng cách dự đoán 1 trong 4 vị sẽ lật

Trước tiên, bạn cần phải nghiên cứu và xem xét vị trí hình vị được mở ra trên bát xóc đĩa. Chúng được chia thành 4 phần khác nhau bị phân chia bởi hai đường chéo cắt nhau đi qua tâm của bát xóc. 2 đường cắt này sẽ mở ra 1 dấu cộng, tùy thuộc vào địa điểm của 4 quân vị có dấu cộng mà bạn bắt ra được quân vị nào sẽ lật.

Cách thức đoán được 1 trong 4 vị sẽ lật như sau:

  • Trường hợp bát xóc có vị trắng (1) và vị đỏ (2) nằm song song nhau so với đường ngang của dấu cộng, thì kết quả sau lúc xóc sẽ không thay đổi, vẫn là 1 đỏ và 1 trắng.
  • Trường hợp vị đỏ (3) và vị trắng (4) cũng nằm song song như trường hợp đầu tiên thì kết quả vẫn như ban đầu. Khi này cả 4 vị đều không có sự thay đổi và làm ảnh hưởng đến kết quả chẵn lẻ. Cho nên, khả năng giữ nguyên chẵn tại ván sau rất lớn.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tải game xóc đĩa nhanh nhất

Áp dụng hình vị xóc đĩa vào bàn chơi xóc đĩa online

Hướng dẫn cách nhìn hình vị xóc đĩa chuẩn xác cập nhật 02/2024

Áp dụng hình vị xóc đĩa vào bàn chơi xóc đĩa online

Không phải ở bất cứ trận nào, bạn cũng khả năng vận dụng được cách thức này. Admin khuyên bạn nên chọn lựa bàn C và D để tối ưu nhất cách chơi của mình. Bởi máy xóc ở hai loại bàn này không quá mạnh và đều hơn giúp bạn có thể theo dõi những quân vị để áp dụng quy tắc trên.

Trước lúc bắt đầu mỗi cuộc chơi, bạn cần theo dõi thật cẩn thận vị trí và đưa ra phân tích nhanh nhất, bởi thời gian đánh cược của bạn bị giới hạn. Ngoài ra, bạn cũng cần chốt ra mức cược hợp lý. Điều này sẽ tương đối cạnh tranh trong một vài ván đầu tiên, nhưng dần dần sau lúc bạn quen với điều này thì mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, không phải cách nào cũng đúng 100% mà không có trường hợp ngoại lệ, sẽ có lúc bạn áp dụng cách đánh này không thành công. Hãy phối hợp nguyên tắc cược gấp thếp để có khả năng vừa lấy lại số vốn ban đầu mà lại vừa rinh về một khoản thưởng rất cao dành cho người chiến thắng.

Xem thêm: Bật mí cách phát hiện xóc đĩa bịp nhanh nhất

Lời kết

Trên đây là điều chốt cầu theo phân chia khu vực hình vị xóc đĩa, dù vẫn còn khá mới lạ đối với nhiều người chơi, nhưng cách này đã được các cao thủ nhiều năm kinh nghiệm áp dụng và khẳng định được độ hiệu quả mà nó mang lại.

Vì thế, hãy thử vận dụng trong những trận cược để có thể điều chỉnh và chốt ra cho bản thân 1 cách chơi hợp lý. Hy vọng những thông tin được cập nhật 02/2024 bên trên sẽ giúp ích được cho độc giả. Chúc anh chị em gặp nhiều may mắn và thành công nhé!

4.11 sao, trên tổng số 100 lượt đánh giá.
admin
Tác giả: admin
Bài viết liên quan